Thương hiệu thời trang Uniqlo logo

Thị trường áo chống nắng uniqlo Nhật Bản

Áo chống nắng uniqlo Nhật Bản mẫu 2019 hiện nay đã có một vị trí vững chắc trên thị trường áo chống nắng unilqo Nhật Bản cũng như trên thế giới. Có rất nhiều lý do để hiểu được vị trí hiện nay mà nó đạt được.

Ngành công nghiệp may mặc Nhật Bản

Vươn lên vị trí số một về ngành công nghiệp thực sự là một bước phát triển vượt bậc trong nền kinh tế Nhật Bản từ sau chiến tranh Thế giới thứ 2. Từ con số 0 với nỗ lực không ngừng, đất nước Nhật Bản đã vươn lên trở thành một trong những nước có nền kinh tế lớn nhất trên thế giới.

Có rất nhiều nhân tố để thấy được những tiềm năng phát triển của Nhật Bản trong những năm vừa qua đặc biệt trong ngành công nghiệp may mặc.

Thương hiệu thời trang Uniqlo logo

Áo chống nắng uniqlo Nhật Bản hot nhất hiện nay.

Thứ nhất, Nhật Bản không quá phụ thuộc vào các thương hiệu ngoại bang. Các thương hiệu quốc tế xâm nhập vào thị trường Nhật Bản sớm nhất châu Á khi phát hiện được tiềm năng kinh tế và sức mua của người dân ở đất nước này. Tuy không có nguồn tài nguyên dồi dào nhưng Nhật Bản có nguồn lực thời trang riêng. Con người Nhật Bản luôn biết sáng tạo, tâm huyết và tỉ mỉ trong công việc. Nhờ đó họ đã tạo ra những hãng thời trang độc tôn của riêng mình.

Bộ ba Issey Miyake – Yohji Yamamoto – Rei Kawakubo là những người đặt nền móng đầu tiên cho thời trang tại Nhật Bản với những bộ kimono truyền thống vô cùng độc đáo. Họ đã tạo ra tiền đề cho thế hệ sau tiếp bước. Tuy đã có sự du nhập của nền văn hóa phương Tây nhưng những nhà thiết kế tiếp bước đã biết biến đổi thành chất riêng của mình và vẫn mang đậm đà bản sắc dân tộc.

Điều lạ lùng là mặc dù các thương hiệu “Made in Japan” rất được ưa chuộng nhưng họ chưa bao giờ nghĩ đến việc xuất khẩu các sản phẩm của mình ra những kinh đô thời trang lớn như Paris, Milan. Nguyên nhân là bởi hầu hết các sản phẩm đều được sản xuất tại Nhật Bản, thậm chí nguyên vật liệu.

Trong những năm gần đây Nhật đã có một số bước đổi mới trong ngành công nghiệp may mặc xuất khẩu. Sự ra đời của hãng thời trang Uniqlo dường như đã trở thành thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới của Nhật Bản. Những sản phẩm của Uniqlo tuy không được sản xuất trực tiếp trong nước nhưng mọi công tác kiểm duyệt cũng như xuất nhập khẩu đều được thị trường Nhật Bản kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Áo chống nắng uniqlo Nhật Bản có những đặc điểm gì?

Áo chống nắng uniqlo Nhật Bản.

Trong mùa hè năm nay, áo chống nắng uniqlo Nhật Bản là mẫu thời trang không thể thiếu. Thiết kế tuy đơn giản nhưng lại vô cùng trẻ trung, năng động, chất vải cotton với công nghệ làm mát độc nhất đã khiến rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Công nghệ làm mát airism được Nhật Bản áp dụng vào mẫu áo chống nắng uniqlo Nhật Bản khiến cho bạn luôn có cảm giác thoải mái bởi khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt. Hơn thế nữa, áo chống nắng uniqlo Nhật Bản ngăn tia UV lên tới 90%, bảo vệ bạn tránh khỏi rám nắng, lão hóa da và đặc biệt là chống ung thư da vô cùng hiệu quả.

Áo chống nắng uniqlo Nhật Bản có những mẫu thiết kế cho cả nam và nữ. Không quá khó khăn để chọn cho mình một chiếc áo chống nắng uniqlo Nhật Bản phù hợp bởi Uniqlo đã cho ra đời bảng size áo chống nắng uniqlo Nhật Bản vô cùng chi tiết, phù hợp với nhiều đối tượng.

Mọi thông tin chi tiết về áo chống nắng uniqlo Nhật Bản xin vui lòng liên hệ:

Bixilin Shop

Add : Số 5, Đường 3, KDC Hiệp Bình, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Tel : 0917773533

Email : bixilinshop@gmail.com  Web : www.bixilin.com

Facebook : Bixilin Shop

Instagram : Bixilin Shop

Phạm Tươi Bixilin Shop