ÁO PHAO LONG VŨ NAM UNIQLO

Sự thực về chất liệu của áo phao lông vũ uniqlo có mũ

Áo phao lông vũ uniqlo có mũ 2019 đang là một trong những mẫu thu đông hot nhất hiện nay. Tuy nhiên có rất nhiều tranh cãi về nguyên liệu thực sự sản xuất ra nó. Hãy cùng tham khảo bài viết để hiểu thêm về chất liệu thực sự của áo phao lông vũ uniqlo có mũ nhé.

Lông vũ là gì?

Lông vũ (tiếng Anh là Down and Feather) là một loại lông của các loại thủy cẩm như thiên nga, ngỗng, ngan, vịt… và thành phần cấu tạo của nó bao gồm lông nhung (Down) và lông mình (Feather). Lông vũ nhỏ, nhẹ và mịn mượt. Mỗi chiếc lông vũ có khả năng chiếm một thể tính khí lớn tạo nên khả năng giữ ấm đặc trưng. Với cấu tạo nhẹ xốp, giữ nhiệt tốt nên lông vũ thường là nguyên liệu để chế tạo các loại áo phao, áo khoác, chăn gối gia dụng…

Vịt và ngỗng là hai nguồn nguyên liệu chính được con người khai thác để chế tạo ra lông vũ. Sở dĩ các loại gia cầm khác không được lựa chọn là vì trọng lượng của ngỗng thường lớn hơn vịt nên lông vũ của chúng cũng to bản hơn. Hơn thế nữa, chất lượng và giá thành lông vũ từ ngỗng cũng đắt hơn.

ÁO PHAO LONG VŨ NAM UNIQLO

ÁO PHAO LÔNG VŨ UNIQLO CÓ MŨ.

Lông vũ có rất nhiều màu khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là trắng và xám bạc. Trong ngành công nghiệp may mặc thì lông vũ trắng được đánh giá cao hơn vì thị hiếu của người tiêu dùng thích những sản phẩm với tông màu tươi sáng.

Khoảng 65% nguồn nguyên liệu lông vũ trên toàn cầu có nguồn gốc từ châu Á, 35% còn lại đến từ Đông Âu. Thường thì người chăn nuôi chỉ bán thịt gia cầm, còn nguyên lông của chúng thì sẽ được các đơn vị thu mua chuyên trách đảm nhận. Sau đó, nguồn nguyên liệu lông thô này được bán đi khắp thế giới cho những công ty chuyên về xử lý lông gia cầm. Tết Âm lịch tại một số nước châu Á như Trung Quốc, Việt Nam…là dịp tốt nhất trong năm cho việc mua bán này vì đây là thời điểm mà người dân nơi đây tiêu thụ gia cầm nhiều nhất.

Áo phao lông vũ uniqlo có mũ được sản xuất như thế nào?

ÁO PHAO LÔNG VŨ UNIQLO CÓ MŨ ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?

Lông vũ của áo phao lông vũ uniqlo có mũ được sản xuất một cách vô cùng tỉ mỉ và được kiểm duyệt kĩ càng. Đầu tiên, lông sẽ được rửa sạch, sấy khô bằng những thiết bị vệ sinh chuyên dụng, giúp khử mùi và diệt khuẩn. Các loại lông vũ được làm vệ sinh tối thiểu 1 tiếng, sau đó sấy khô trong vòng 3 phút ở nhiệt độ từ 100 – 120 độ C. Tiếp sau đó, người ta bắt đầu tiến hành phân loại lông dựa trên chất lượng và kích thước của chúng bằng những máy chuyên dụng.

Áo phao lông vũ uniqlo có mũ với nguyên liệu lông vũ mềm mượt, có khả năng chống thấm nước, cản gió, tuyết vô cùng hiệu quả. Hơn nữa khi giặt sẽ rất nhanh khô. Thông thường sản phẩm áo phao hay áo khoác lông vũ có thể sử dụng từ 10-15 năm. Hiện nay áo được cải tiến với kiểu dáng và màu sắc vô cùng trẻ trung năng động, thích hợp cho mọi đối tượng và nhiều hoạt động khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết về áo phao lông vũ uniqlo có mũ xin vui lòng liên hệ:

Bixilin Shop

Add : Số 5, Đường 3, KDC Hiệp Bình, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Tel : 0917773533

Email : bixilinshop@gmail.com  Web : www.bixilin.com

Facebook : Bixilin ShopInstagram : Bixilin Shop

Phạm Tươi Bixilin Shop