Sắm ngay áo phao lông vũ uniqlo dáng dài cho mùa đông năm nay

Bạn đã nghe đài báo về tình trạng thời tiết mùa đông năm nay chưa? Theo dự báo, mùa đông năm nay sẽ còn nhiều đợt rét đậm, rét hại kèm thêm nhiều trận mưa bão khắc nghiệt. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc áo phao lông vũ uniqlo dáng dài.

Mùa đông kéo dài với tình trạng rét đậm, rét hại cực độ

Tình trạng biến đổi khí hậu đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng và phức tạp. Theo dự báo khí tượng thủy văn của nhiều nước trên thế giới ghi nhận mùa đông năm nay đến sớm như Ulanbato (Mông Cổ), các bang tây nam nước Mỹ, vùng Siberia (Nga) tuyết rơi từ tháng 9, trong khi trung bình hàng năm là giữa tháng 11.

Sắm ngay áo phao lông vuc uniqlo dáng dài cho mùa đông năm nay.

Riêng ở Việt Nam, tình trạng biến đổi khí hậu cũng diễn ra vô cùng phức tạp. Đợt không khí lạnh đầu tiên tại miền Bắc xuất hiện vào năm 2017 là ngày 13/10. Năm 2016, hình thái này xuất hiện ngày 19/10; năm 2015 là ngày 12/9; năm 2014 vào ngày 4/10; còn năm 2013 là ngày 25/9. Năm nay, không khí lạnh tràn đến miền Bắc ngày 7/9, tức là xuất hiện sớm hơn so với 5 năm gần đây.

Ngay từ đợt không khí lạnh đầu tiên, nhiều người đã cảm nhận thấy được rõ rệt sự giảm nhiệt độ đáng kể so với những năm trước. Diễn biến mưa rét thất thường khiến cho rất nhiều người lớn, trẻ con có nhiều dấu hiệu cảm cúm, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Theo nhiều thông báo, tình trạng mưa rét vẫn còn kéo dài trong thời gian tới vào đầu năm 2019 và chị em cũng nên sắm cho mình và gia đình những bộ quần áo ấm nhanh nhé.

Áo phao lông vũ uniqlo dáng dài giữ nhiệt cực tốt

Lựa chọn áo phao lông vũ uniqlo dáng dài là một trong những lựa chọn không tồi cho mùa đông năm nay. Với thiết kế dáng dài, chất liệu phao lông vũ có khả năng giữ ấm cơ thể tốt bảo vệ bạn tuyệt đối khỏi những tác động của thời tiết. Hơn thế nữa, lớp áo ngoài làm từ chất liệu nilong có tác dụng như một chiếc áo mưa, chỉ cần vẩy nhẹ, nước đọng trên áo có thể biến ngay tức khắc.

Áo phao lông vuc uniqlo dáng dài.

Mùa đông năm nay dù lạnh cóng nhưng bạn vẫn không cần quá lo lắng khi phải khoác trên mình nhiều tầng áo rét. Nếu đã có cho mình một chiếc áo phao lông vũ uniqlo dáng dài thì vấn đề này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Chỉ cần mặc thêm một chiếc áo len dày bên trong và khoác ra ngoài một chiếc áo phao lông vũ uniqlo dáng dài là bạn có thể yên tâm ra ngoài dù thời tiết có xuống âm độ.

Không chỉ có các mẫu thiết kế dáng dài cho người lớn, uniqlo còn thiết kế dáng dài cho trẻ với màu sắc và kích thước vô cùng đa dạng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những thiết kế phù hợp với bản thân và gia đình mình. Đừng để cái lạnh của thời tiết ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và gia đình. Hãy cùng Uniqlo với thiết kế áo phao lông vũ uniqlo dáng dài bảo vệ bạn tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết về áo phao lông vũ uniqlo dáng dài xin vui lòng liên hệ:

Bixilin Shop

Add : Số 5, Đường 3, KDC Hiệp Bình, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Tel : 0917773533

Email : bixilinshop@gmail.com  Web : www.bixilin.com

Facebook : Bixilin ShopInstagram : Bixilin Shop

Phạm Tươi Bixilin Shop