Mẹo nhận biết áo phao lông vũ uniqlo chính hãng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc áo phao lông vũ uniqlo chính hãng thì đừng bỏ qua bài viết này. Nó sẽ có rất nhiều tác dụng giúp bạn tìm được một chiếc áo phao lông vũ uniqlo chính hãng tốt nhất.

Đặc điểm của áo phao lông vũ uniqlo chính hãng

Có khả năng giữ nhiệt cực tốt

Áo phao lông vũ uniqlo chính hãng được làm từ lông vũ của vịt hoặc ngỗng, bên ngoài được làm từ 100% chất liệu nylon có độ bên rất cao. Bạn đừng coi nhẹ công dụng đặc biệt của những chiếc lông vũ siêu nhẹ bởi nó có khả năng giữ nhiệt cực tốt. Mỗi chiếc lông vũ có khă năng chiếm một thể tích khí lớn tạo nên được khả năng giữ nhiệt đặc trưng. Không chỉ là được sử dụng trong may mặc, lông vũ còn là một trong những chất liệu phổ biến cho chăn ga gối gia dụng.

Áo phao lông vũ uniqlo chính hãng được làm từ lông vũ siêu nhẹ.

Không thấm nước, cản gió hiệu quả

Được thiết kế đa dụng, vừa có khả năng làm áo khoác lại vừa có khả năng làm áo mưa, áo phao lông vũ uniqlo chính hãng đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng và trở thành trào lưu trong những năm gần đây. Đặc biệt khă năng thấm nước, cản gió của nó khiến nhiều người rất thích thú. Chỉ cần vẩy nhẹ, những giọt nước mưa còn đọng lại trên áo đã có thể biến mất tức thì. Điều này cũng có nghĩa là khả năng chống ẩm của áo chống năng uniqlo chính hãng cùng vô cùng tốt.

Mẹo nhận biết áo phao lông vũ uniqlo chính hãng

Áo phao lông vũ uniqlo chính hãng dáng dài.

Thị trường áo khoác lông vũ hiện nay đang khiến rất nhiều người lo lắng bởi tình trạng hàng giả, kém chất lượng được trà trộn một cách khéo léo. Tuy nhiên bạn có thể nhận biết áo phao lông vũ uniqlo chính hãng qua một số mẹo sau:

  • Kiểm tra phần lông vũ của áo: áo phao lông vũ uniqlo chính hãng phải có độ xốp và phồng tự nhiên. Khi dùng tay ấn vào áo nếu nơi bạn ấn vào nhanh chóng trở lại trạng thái như ban đầu thì chiếc áo đó có chất lượng khá tốt. Ngược lại những chiếc áo phao lông vũ kém chất lượng sẽ có độ bông xốp ít hơn, sau một thời gian mặc áo sẽ bị xẹp và khả năng giữ nhiệt cũng giảm đi đáng kể.
  • Kiểm tra tem mác: những chiếc áo phao lông vũ uniqlo chính hãng chủ yếu được sản xuất tại các thị trường nước ngoài như Trung Quốc, Singapore,… và được Nhật Bản kiểm duyệt lại trước khi phân bổ ra thị trường nên trên tem mác của sản phẩm thường được in nơi sản xuất chứ không có bất kì chữ tiếng Nhật nào. Khi lựa chọn áo phao lông vũ uniqlo chính hãng bạn nên lưu ý điều này.
  • Kiểm tra chất lượng áo qua đường chỉ, khóa áo: là một trong những nhà sản xuất vô cùng khắt khe như Nhật Bản thì những sản phẩm chính hãng luôn đảm bảo chất lượng từ những đường kim mũi chỉ. Mọi công đoạn sản xuất đều được kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt. Nếu thấy một chiếc áo phao lông vũ uniqlo có đường chỉ không đều, lỗi nhiều hay khóa áo không trợn mịn thì hãy bỏ ngay và lựa chọn sang một mẫu khác tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết về áo phao lông vũ uniqlo chính hãng xin vui lòng liên hệ:

Bixilin Shop

Add : Số 5, Đường 3, KDC Hiệp Bình, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Tel : 0917773533

Email : bixilinshop@gmail.com  Web : www.bixilin.com

Facebook : Bixilin Shop

Instagram : Bixilin Shop

Phạm Tươi Bixilin Shop