TẠI SAO GIÁ ÁO PHAO LÔNG VŨ UNIQLO LẠI ĐẮT NHƯ VẬY?

Giá áo phao lông vũ uniqlo sao đắt vậy?

Giá áo phao lông vũ uniqlo mẫu 2019 so với thị trường áo khoác mùa đông hiện nay khá đắt và điều này gây ra rất nhiều thắc mắc và do dự đối với rất nhiều người mua hàng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lí do vì sao giá áo phao lông vũ uniqlo lại đắt như vậy.

Tại sao giá áo phao lông vũ uniqlo lại đắt như vậy?

Có rất nhiều người thắc mắc “tại sao áo phao lông vũ uniqlo lại đắt như vậy?” Thực chất so với những công dụng mà nó mang lại thì mua một chiếc áo phao lông vũ với giá hơn triệu là một điều hợp lý và xứng đáng.

ÁO PHAO LONG VŨ NAM UNIQLO

GIÁ ÁO PHAO LÔNG VŨ UNIQLO.

Tiền nào của đấy, bạn bỏ ra một ít tiền để mua một chiếc áo khoác và nó không giữ được ấm, áo mỏng manh, đường chỉ may vá cẩu thả, chất liệu dễ bị xù nhàu thì thử hỏi xem bạn phải mua thêm bao nhiêu cái áo để đủ ấm cơ thể và bao nhiêu chiếc áo để thay thế cho những chiếc áo đã bị xù, bục chỉ đó. Như vậy, nếu bạn đã có ý định sắm cho mình một chiếc áo khoác vào mùa đông này hãy đừng ngần ngại chọn mua áo phao lông vũ uniqlo bởi rất nhiều lý do sau đây:

  • Áo có khả năng giữ nhiệt cao, giữ ấm cơ thể cực tốt
  • Chất liệu lông vũ nhẹ, mềm mượt
  • Màu sắc, mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi đối tượng
  • Mỗi đường kim, mũi chỉ được kiểm duyệt một cách kĩ lưỡng
  • Có túi áo đi kèm, tiện lợi khi sử dụng

Giá áo phao lông vũ hiện nay như thế nào?

Uniqlo hiện nay là một trong những hàng thời trang nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới và giá áo phao lông vũ uniqlo ở mỗi nước gần như không có sự chênh lệch đáng kể.

TẠI SAO GIÁ ÁO PHAO LÔNG VŨ UNIQLO LẠI ĐẮT NHƯ VẬY?

Giá niêm yết của Uniqlo trên mỗi sản phẩm cho cả nam và nữ là 79.90 (tính trên USD), tuy nhiên mức giá này đã giảm xuống còn lại 69.90 (tính trên USD). Đó mức giá hãng đưa ra, vậy mức giá ở các store khác thì sao, ví dụ như ở Singapore mức giá hiện tại là 99.90 (tính trên Singapore Dollar). Hongkong có mức giá 499$HK giờ chỉ còn 399$HK (tính trên HongKong Dollar).

Như vậy nếu tính ra thì tất cả các giá trên gần như nhau, hoặc hơn một chút vì lí do vận chuyển hoặc đóng thuế khác nữa.

Nên mua áo phao lông vũ ở đâu?

Để chắc chắn hơn mua được một chiếc áo phao lông vũ uniqlo chính hãng và giá áo phao lông vũ uniqlo phù hợp thì Bixilin Shop là một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn nên ghé mua.

Chuyên cung ứng các sản phẩm của uniqlo chính hãng, hiện nay Bixilin Shop đang là cái tên được rất nhiều người tin dùng bởi chất lượng sản phẩm tốt, giao hàng nhanh chóng cùng với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo. Khi mùa đông đã gần đến dần, còn chần chờ gì nữa mà bạn không chuẩn bị cho mình một chiếc áo phao lông vũ uniqlo hot nhất năm nay.

Mọi thông tin chi tiết về giá áo phao lông vũ uniqlo xin vui lòng liên hệ:

Bixilin Shop

Add : Số 5, Đường 3, KDC Hiệp Bình, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Tel : 0917773533

Email : bixilinshop@gmail.com  Web : www.bixilin.com

Facebook : Bixilin ShopInstagram : Bixilin Shop

Phạm Tươi Bixilin Shop