Áo phao lông vũ uniqlo nam phân biệt thật giả như thế nào?

Phân biệt hàng chính hãng với hàng giả, hàng nhái hiện nay đang là một trong những vấn đề quan tâm của nhiều người. Với nhiều thủ thuật tinh xảo như hiện nay thì không dễ dàng phân biệt được, đặc biệt đối với các mặt hàng may mặc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cách nhận biết áo phao lông vũ uniqlo nam thật giả như thế nào.

Phân biệt qua độ phồng của áo

Nhìn vào độ phồng của áo là một trong những cách rất dễ nhận biết đặc biệt đối với mặt hàng áo phao lông vũ. Áo phao lông vũ uniqlo nam chính hãng được làm từ chất liệu lông vũ siêu nhẹ nên sẽ có độ phồng nhất định. Các múi áo phồng đều tạo nên form áo chuẩn và rất bắt mắt. Còn áo phao lông vũ uniqlo nam nhái sẽ không có độ phồng áo hoàn hảo, nếu để ý bạn sẽ thấy có những múi áo bị xẹp, mất nếp hơn thế nữa màu sắc áo còn nhợt nhạt và không đồng đều.

Áo phao long vũ Uniqlo Ultra Light Down

Áo phao lông vũ uniqlo nam chính hãng.

Để nhận biết rõ hơn, khi đi mua áo bạn nên khoác thử lên người và nhìn toàn diện các góc áo. Độ phồng của áo sẽ là một trong những đặc điểm giúp tôn dáng của bạn lên rất nhiều nếu chọn được một chiếc áo phao lông vũ uniqlo nam chính hãng, chất lượng.

Phân biệt qua tem mác

Áo phao lông vũ uniqlo nam chính hãng có mác chính hãng được in với nét mực rõ ràng bao gồm đầy đủ các thông tin cần có của sản phẩm như size, màu, chất liệu, logo hãng màu đỏ, dập nổi, giá niêm yết tại store của hãng,..

Một điều cần lưu ý là hàng Uniqlo chính hãng sẽ không bao giờ có dòng chữ Made in Japan trên mác mà thay vào đó sẽ là các dòng chữ Made in China, Made in Cambodia, Made in Vietnam… Điều đó là bởi các xưởng sản xuất của Uniqlo được đặt tại các nước này mà không trực tiếp sản xuất tại Nhật Bản.

Ngoài ra trên tag áo phao lông vũ uniqlo nam chính hãng còn có mã code, bạn có thể dùng mã code gồm 6 chữ số này để check trên trang chủ của Uniqlo. Các mẫu áo phao lông vũ uniqlo nam giả, kém chất lượng sẽ được phân biệt bằng những dòng chữ nhòe nhoẹt trên mác, thông tin sản phẩm thiếu chi tiết, trên tem nhiều khi chỉ có chữ Uniqlo nhưng không có logo, hoặc có logo màu đen chứ không phải màu đỏ dập nổi,…

Phân biệt qua chi tiết áo

Phân biệt áo phao lông vũ uniqlo nam chính hãng với áo phao lông vũ uniqlo nam giả qua đường may, màu sắc và form áo.

Chúng ta có thể phân biệt áo phao lông vũ nam chính hãng với áo phao lông vũ uniqlo nam giả thông qua những chi tiết áo mà cụ thể là đường may, kiểu dáng hay màu sắc của áo.

Về đường may, áo phao lông vũ uniqlo nam chính hãng sẽ có đường may đẹp, có thẩm mỹ cao do máy móc theo quy trình hiện đại, không có lỗi. Ngoài ra, hàng Nhật có nhiều các chi tiết nhỏ tiện dụng rất chu đáo cho người sử dụng như khuy cài được đính thêm 1 chiếc sau mác áo, những chiếc túi áo đều được tính toán thông minh để tiện lợi cho người dùng. Chất liệu chạm vào có cảm giác thích tay, mềm mịn dễ chịu.

Hàng nhái đường may thường không đều, có lỗi, chất liệu mặc bí, khó chịu. Khi vận động nhiều mồ hôi không thấm ra ngoài qua lớp vải, nhanh mất form, vải nhanh bị dão. Ngoài ra các bạn nên chú ý tới đường bo tay và gấu áo. Nếu bo tay và bo gấu không cùng màu với sản phẩm hoặc đường dệt ngang dọc bọ lộ, dễ nhận thấy thì đó chắc chắn là hàng kém chất lượng.

Về màu sắc, bạn có thể nhận biết hàng chính hãng khi nhìn thấy áo có màu nhã nhặn, không có quá nhiều màu sặc sỡ như những hàng nhái kém chất lượng. Đồng thời với đó là dáng của một chiếc áo phao lông vũ uniqlo nam chính hãng sẽ có form áo phù hợp với mọi đối tượng và đặc biệt có khả năng tôn dáng của cả những người gầy hay người hơi đẫy đà. Đó là điều mà hàng fake khó có thể bắt chước được.

Mọi thông tin chi tiết về áo phao lông vũ uniqlo nam xin vui lòng liên hệ:

Bixilin Shop

Add : Số 5, Đường 3, KDC Hiệp Bình, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Tel : 0917773533

Email : bixilinshop@gmail.com  Web : www.bixilin.com

Facebook : Bixilin Shop

Instagram : Bixilin Shop

Phạm Tươi Bixilin Shop