Áo phao lông vũ siêu nhẹ uniqlo giữ nhiệt tuyệt đối

Áo phao lông vũ siêu nhẹ uniqlo đang là một trong những mẫu thu đông hot nhất hiện nay. Tuy nhiên không ai có thể ngờ tới được đặc điểm được ưa chuộng nhất của mẫu thiết kế này đó là nhờ có khả năng giữ nhiệt vô cùng tốt.

Áo phao lông vũ siêu nhẹ uniqlo làm từ chất liệu gì?

Lông vũ là chất liệu chính làm nên một chiếc áo phao lông vũ siêu nhẹ uniqlo. Thực chất lông vũ là sự tăng trưởng của biểu bì tạo thành lớp phủ đặc biệt bên ngoài hoặc bộ lông của các loài chim và một số loài khủng long theropod. Được coi là cấu trúc vỏ bọc phức tạp nhất được tìm thấy trong động vật có xương sống, lông vũ tiêu biểu cho lớp tiến hóa phức tạp trong tự nhiên.

Chất liệu lông vũ của áo phao lông vũ siêu nhẹ uniqlo.

Trong ngành công nghiệp may – mặc, lông vũ được sử dụng gồm có 2 loại là lông nhung và lông mình nhỏ.

+ Lông nhung: lớp lông tơ nhẹ phủ dưới lớp lông mình của loài thủy cầm. Nó được tạo nên từ hàng ngàn những sợi lông vô cùng nhỏ như những bông bồ công anh, nhẹ và mịn mượt tỏa ra từ một tâm điểm và không có ống lông nên có khả năng đàn hồi đa chiều cao. Mỗi chiếc lông nhung có khả năng chiếm một thể tích không khí lớn giúp chúng có khả năng cách nhiệt cực tốt.

+ Lông mình nhỏ: có dạng vòm cong tạo thành lớp lớp lông phủ ngoài của loài thủy cầm. Khác với lông nhung ở chỗ, lông mình nhỏ có ống lông, thân lông và sợi lông. Ống lông vũ luôn có xu hướng uốn cong kết hợp với các sợi lông tỏa ra từ ống tạo nên độ đàn hồi tự nhiên và bền vững của lông vũ.

Áo phao lông vũ siêu nhẹ uniqlo có tỉ lệ lông nhung và lông mình nhỏ tương đối đồng đều tạo nên độ bông xốp, độ đàn hồi và độ bền vững cao.

Khả năng giữ nhiệt của áo phao lông vũ siêu nhẹ uniqlo như thế nào?

Áo phao lông vũ siêu nhẹ uniqlo có khả năng giữ nhiệt cực tốt nhờ lớp lông vũ siêu nhẹ bên trong, bên ngoài được làm từ chất liệu chắn gió như polyeste và nylon. Lông vũ để làm áo khoác thường được lấy từ phần ngực và cánh của gia cầm, do đó, nó có khả năng giữ nhiệt rất hiệu quả.

Áo phao lông vũ siêu nhẹ uniqlo có chất liệu hoàn hảo.

Loại áo này thường được sử dụng vào mùa đông, khi nhiệt độ không khí xuống rất thấp khiến thân nhiệt nếu không được giữ ấm tốt sẽ rất dễ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng cho sức khoẻ. Với những sản phẩm có số lượng lông vũ càng nhiều thì càng có thể giữ ấm và giữ nhiệt tốt. Tuy nhiên, ngày nay khi sản xuất sản phẩm này, rất nhiều nhãn hàng sử dụng chất liệu lông thường thay thế cho lông vũ thượng hạng, khiến khả năng giữ ấm của áo giảm thiểu đáng kể.

Khi mua các mặt hàng áo phao lông vũ siêu nhẹ uniqlo bạn nên quan sát phần lông vũ để nhận biết được sản phẩm chính hãng. Một chiếc áo phao lông vũ siêu nhẹ uniqlo chính hãng sẽ có lớp lông vũ bông xốp, đều. Khi đốt cháy, lông vũ có mùi tự nhiên, không bốc khét như những loại lông vũ pha thông thường.

Một đặc điểm nữa có thể nhận diện đó là những sợi lông vũ của sản phẩm chính hãng rất mềm và mượt và không hay bị hở ra ngoài bởi áo được may vô cùng cần thận, đường kim mũi chỉ đều tăm tắp. Bạn nên chú ý những điều này để sắm cho mình một chiếc áo phao lông vũ siêu nhẹ uniqlo hoàn hảo cho mùa đông năm nay.

Mọi thông tin chi tiết về áo phao lông vũ siêu nhẹ uniqlo xin vui lòng liên hệ:

Bixilin Shop

Add : Số 5, Đường 3, KDC Hiệp Bình, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Tel : 0917773533

Email : bixilinshop@gmail.com  Web : www.bixilin.com

Facebook : Bixilin Shop

Instagram : Bixilin Shop

Phạm Tươi Bixilin Shop