Áo chống nắng uniqlo 2019 nam.

Áo chống nắng uniqlo 2019 nam có khả năng chống tia UV như thế nào?

Ung thư da, nám, nếp nhăn, đục thủy tinh thể… là những ảnh hưởng không ngờ từ tia UV lên cơ thể con người. Tuy nhiên, vấn đề này không còn đáng lo ngại khi đã có áo chống nắng uniqlo 2019 nam giúp bảo vệ bạn an toàn và tuyệt đối.

Tia UV là gì?

Tia UV (hay còn gọi là tia cực tím, tia tử ngoại) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn bước sóng anh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn bước sóng của tia X, không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Phổ của tia UV chia làm 3 nhóm chính:

  • Tia UVA: vùng tia này gần với vùng ánh sáng nhìn thấy (bước sóng 320-400 nm)
  • Tia UVB: vùng bức xạ này có bước sóng dài hơn tia UVA (bước sóng 290 – 320 nm)
  • Tia UVC: đây là vùng tia UV có năng lượng cao nhất. (bước sóng 100-290 nm)

Tác hại khôn lường của tia UV

Áo chống nắng uniqlo 2019 nam có khả năng chống tia UV cao độ.

Là một trong những thành phần có sẵn trong ánh sáng mặt trời nên những tác hại của nó lên cơ thể con người dường như là không tránh khỏi.

Những vùng thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời như cổ, tay, chân và mắt là những vùng bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất từ tia này. Chúng tấn công lớp hạ bì làm da sạm đen gây hiện tượng rám nắng da. Ngoài ra, tiếp xúc lâu dần, da của bạn sẽ tạo nhiều nếp nhăn, gây tổn thương và dẫn đến ung thư da.

Không chỉ có làn da bị ảnh hưởng, tia UV còn có tác động tiêu cực đến mắt. Theo Cleveland Clinic, khi tiếp xúc với tia cực tím có thể gây tổn thương tạm thời giác mạc và kết mạc, một lớp tế bào bao phủ bên trong mí mắt và lòng trắng của mắt. Các triệu chứng sẽ xuất hiện như đau mắt, chảy nước mắt, nhìn mờ, nhạy cảm ánh sáng, có thể kéo dài từ 6 đến 24 giờ, nhưng chúng thường biến mất trong vòng 48 giờ.

Một số tổn thương UV có thể được tích lũy trong mắt làm đục thủy tinh thể hoặc thoái hóa điểm vàng sau này. Những người thường xuyên tiếp xúc với anh sáng mặt trời có nguy cơ mắc các bệnh này khá cao.

Áo chống nắng uniqlo 2019 nam có khả năng chống tia UV cao độ

Áo chống nắng uniqlo 2019 nam.

Hiểu được những tác hại nghiêm trọng của tia UV ảnh hưởng tới sức khỏe con người, Uniqlo đã cho ra đời mẫu áo chống nắng uniqlo 2019 có khả năng chống tia UV cao độ, đặc biệt là áo chống nắng uniqlo 2019 nam.

Áo khoác chống nắng Uniqlo nam có chỉ số chống nắng UV CUT UPF 40 có thể trừ đến 96% tia tử ngoại tác động lên cơ thể, giúp bảo vệ bạn an toàn khỏi những tác nhân của thời tiết. Chất vải cotton thoáng mát, thấm hút mồ hôi cực tốt, luôn tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Hơn thế nữa áo được thiết kế có mũ, vừa giúp trẻ trung, năng động vừa bảo vệ da và mắt an toàn, tuyệt đối. Không còn là vấn đề thời trang hay phong cách hãy bảo vệ bạn tuyệt đối khỏi những tác nhân gây hại lên cơ thể.

Mọi thông tin chi tiết về  áo chống nắng uniqlo 2019 nam xin vui lòng liên hệ:

Bixilin Shop

Add : Số 5, Đường 3, KDC Hiệp Bình, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Tel : 0917773533

Email : bixilinshop@gmail.com  Web : www.bixilin.com

Facebook : Bixilin Shop

Instagram : Bixilin Shop

Phạm Tươi Bixilin Shop