Áo Chống Nắng Thun Lạnh Uniqlo 2021

Mẫu Áo Chống Nắng Thun Lạnh Uniqlo 2021 có những đặc điểm nổi bật so với mẫu 2020. Áo được thiết kế hiện đại, trẻ trung. Sản phẩm 2021 được Uniqlo đưa ra những màu sắc nổi bật , hợp xu hướng nhất.

Một điểm nổi bật với Áo Chống Nắng Thun Lạnh Uniqlo 2021 là chất vải được may là vải thun lạnh, với 1 lớp và mỏng nhẹ hơn gấp nhiều lần, do đó độ mát và thoáng cải thiện nhiều mà vẫn đảm bảo mức chống nắng cao, tính năng chống nắng UV CUT UPF 40. Ngoài ra chất thun lạnh chống nắng, tia UV hiệu quả tới 90%. Năm nay, mẫu áo cải tiến hơn khi thông tin chất liệu may áo Uniqlo AiRism 2020 có các thành phần: 75% polyester, 13% polyurethane, 12% cupra

Về kiểu dáng:
Áo Chống Nắng Thun Lạnh Uniqlo 2021 vẫn giữ thiết kế cũ, mình cực kỳ ưng ý với những thiết kế tiện lợi như sau:

  • Áo có mũ rộng có thể trùm kín khi đội mũ bảo hiểm
  • Viền mũ có thun bo để giữ mũ khỏi bay khi đi xe máy
  • Áo không có dây mũ, cổ áo kéo cao đến cằm giúp che nắng tối đa, nhất là vùng cổ .
    Tay áo có lỗ xỏ ngón tiện dụng, áo có 2 túi ngoài áo và 2 túi bên trong áo rất tiện lợi, không bị vướng và bất tiện khi sử dụng điện thoại cảm ứng hoặc cầm nắm đồ đạc mà vẫn chống nắng phần mu bàn tay rất tốt. Nhất là khi các nàng đi xe máy phần tay áo xỏ ngón che kín mu bàn tay, phần lỗ xỏ ngón được may thun bo rất thoải mái.
  • Về khóa áo: Áo Chống Nắng Thun Lạnh Uniqlo 2021 sử dụng mẫu khóa YKK mới, phần kéo khóa nhỏ hơn, mặt sau in tên khóa YKK, dây khóa vẫn được may lộn lại giúp khóa bền hơn. Màu khóa cùng màu áo vô cùng thẩm mỹ, mình đánh giá khóa YKK bền số 1 luôn, áo hỏng khóa chưa hỏng.